CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Chính Sách Bảo Mật

Trang web Cakhiatv.ca là sở hữu của Cakhiatv.ca và chúng tôi là người điều khiển dữ liệu cá nhân của bạn.

Chúng tôi đã thiết lập Chính Sách Bảo Mật này để xác định cách chúng tôi xử lý thông tin mà Cakhiatv.ca thu thập và để giải thích lý do chúng tôi thu thập một số dữ liệu cá nhân cụ thể về bạn. Trước khi sử dụng trang web Cakhiatv.ca, bạn nên đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật này.

Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và đảm bảo tính bảo mật và an toàn của dữ liệu đó.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập

Khi bạn truy cập vào Cakhiatv.ca, chúng tôi tự động thu thập một số thông tin quan trọng về thiết bị của bạn, bao gồm thông tin về trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ, và một số cookie đã được cài đặt trên thiết bị.

Bên cạnh đó, trong quá trình duyệt trang web, chúng tôi thu thập thông tin về các trang web hoặc sản phẩm cụ thể mà bạn đã xem, các trang web hoặc cụm từ tìm kiếm đã giới thiệu bạn đến trang web của chúng tôi, và cách bạn tương tác với trang web.

Chúng tôi gọi tập hợp thông tin này là “Thông tin thiết bị”. Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập các dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi (bao gồm nhưng không giới hạn ở Tên, Họ, Địa Chỉ, Thông Tin Thanh Toán, v.v.) khi bạn đăng ký để thực hiện các thỏa thuận tương ứng.

Tại sao chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn?

Sự bảo mật dữ liệu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Cakhiatv.ca. Chúng tôi chỉ xử lý dữ liệu người dùng tối thiểu, chỉ trong phạm vi cần thiết để duy trì hoạt động của trang web. Thông tin thu thập tự động được sử dụng để phát hiện các trường hợp lạm dụng tiềm ẩn và thống kê việc sử dụng trang web. Tuy nhiên, thông tin thống kê này không được sử dụng để xác định bất kỳ người dùng cụ thể nào trong hệ thống.

Bạn có thể truy cập trang web mà không cần tiết lộ bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng được cá nhân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cụ thể của trang web, đăng ký nhận bản tin hoặc cung cấp thông tin khác thông qua biểu mẫu, bạn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân như địa chỉ email, họ tên, địa chỉ, tổ chức hoặc số điện thoại.

Bạn có quyền chọn không cung cấp dữ liệu cá nhân của mình, nhưng điều này có thể khiến bạn không thể tận dụng được một số tính năng của trang web. Ví dụ, bạn sẽ không thể nhận bản tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ trang web. Người dùng cần lưu ý rằng thông tin bắt buộc để liên hệ với chúng tôi có thể thay đổi.

Quyền của khách hàng

Nếu bạn là một công dân Châu Âu, bạn có những quyền sau đây liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn:

  1. Quyền được thông báo.
  2. Quyền truy cập.
  3. Quyền sửa chữa.
  4. Quyền xóa.
  5. Quyền hạn chế xử lý.
  6. Quyền đối với tính khả chuyển của dữ liệu.
  7. Quyền phản đối.
  8. Các quyền liên quan đến việc ra quyết định và lập hồ sơ tự động.

Nếu bạn muốn thực hiện những quyền này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới.

Hơn nữa, nếu bạn là một cư dân Châu Âu, chúng tôi muốn lưu ý rằng Cakhiatv.ca đang xử lý thông tin của bạn để thực hiện các hợp đồng có thể có với bạn (ví dụ: nếu bạn đặt hàng thông qua trang web) hoặc để theo đuổi lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi như đã được liệt kê ở trên. Xin lưu ý rằng thông tin của bạn có thể được chuyển đi ngoài Châu Âu, bao gồm cả Canada và Hoa Kỳ.

Liên kết đến các trang web khác

Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trang web này hoặc các chính sách bảo mật của bên thứ ba.

Chúng tôi khuyến khích bạn cẩn trọng khi rời khỏi trang web của chúng tôi và đọc các điều khoản về quyền riêng tư của từng trang web mà bạn truy cập có thể thu thập thông tin cá nhân.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin mà bạn cung cấp trên máy chủ trong một môi trường được kiểm soát, an toàn và được bảo vệ chống lại truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Cakhiatv.ca thực hiện các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi việc truy cập, sử dụng, sửa đổi hoặc tiết lộ trái phép trong quá trình kiểm soát và lưu trữ của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo việc truyền dữ liệu qua Internet hoặc mạng không dây là hoàn toàn an toàn.

Tiết lộ pháp lý

Cakhiatv.ca sẽ tiết lộ thông tin mà chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc nhận được nếu bị yêu cầu hoặc cho phép theo quy định của pháp luật, như trong trường hợp tuân thủ quy trình tòa án hoặc pháp lý tương tự và khi chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi, bảo vệ sự an toàn của bạn hoặc sự an toàn của người khác, điều tra trường hợp gian lận hoặc đáp ứng yêu cầu từ các cơ quan chính phủ.

Thông tin liên lạc

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Chính sách này hoặc muốn liên hệ với chúng tôi về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể gửi email đến địa chỉ [email protected].